Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018

Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018

Cùng theo dõi tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018 một cách chi tiết và cụ thể nhất ở dưới bài viết sau. Vận trình của tuổi Tuất năm 2018 cũng có nhiều chuyển biến tích cực, mặc dù là năm tuổi. Tháng cuối năm, con giáp này sẽ đối điện với những điều gì và những gì đang chờ đón? Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018

 • Trong tháng 12, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, việc cần làm là cần lễ độ, khiêm tốn, tìm ra đối tác thích hợp thì mới có những thành quả vượt trội. Những việc theo cảm tính thì nên tránh để tổn hại đến mặt vật chất và tinh thần.
 • Ở tháng 12 này thì nếu tìm được bạn làm ăn thích hợp sẽ có thành quả rực rỡ, tài lộc dồi dào. Tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp, tình trạng sức khỏe tốt nhưng cũng cẩn thận kẻo trúng gió

Chi tiết tử vi tháng 12 của tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018

 • Thường thì tử vi sẽ có xem theo ngày âm, dương, tử vi 12 cung hoàng đạo theo tháng sinh… Cùng theo dõi chi tiết tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất để xem những gì sẽ đến với con giáp này:
 • Đây dự định sẽ là một tháng bận rộn với những kế hoạch cuối năm

Sự nghiệp

 • Bản mệnh có hung cát đan xen nên khi xem tử vi tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất cho thấy rằng con giáp này bên cạnh được quý nhân giúp đỡ thì cũng kẻ tiểu nhân phá hoại. Do đó, cần khéo léo trong các mối quan hệ xã giao. Chủ động kết bạn với quân tử, tránh xa kẻ tiểu nhân, làm được như vậy mới mong được yên ổn
 • Phát sinh nhiều việc bất ngờ nên cần nhiều thời gian để xử lý, dấu hiệu canh tranh rõ ràng. Bản mệnh lại là con giáp có tham vọng lớn nên sẽ cạnh tranh mạnh mẽ để được thành tích tốt nhất. Do đó hãy caant thận và khôn khéo

Tài chính

 • Cơ hội kinh doanh của bản mệnh tuổi Tuất sẽ vô cùng lớn nhưng để kiếm được tiền lại là chuyện không hề dễ dàng. Con đường làm giàu khá gian truân, vất vả vì thời kỳ đầu lúc nào cũng khó khăn, chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ thành công.
 • Tài chính cũng không có biến động gì lớn. những khoản tiền có được đều nằm trong dự tính của bản mệnh nên cũng không có gì đáng nói. Tháng cuối năm chi tiêu sẽ nhiều hơn nên bản mệnh cũng đừng lo lắng và suy xét kỹ, cứ yên tâm theo dự định sẵn của bản thân.

Tình duyên

 • Chuyện tình cảm có chuyển biến tốt đẹp trong tháng này. Với những ai đang độc thân thì tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao để từ đó tìm kiếm được ý trung nhân. Cứ để tình cảm diễn theo tự nhiên, không cần nóng vội chỉ vì lời hối thúc của bạn bè, gia đình. Những ai đang yêu nhau dù ở xa cũng cảm thấy gần vì tình cảm, niềm tin ngày càng mặn nồng chứ không phai nhạt theo khoảng cách và thời gian. Với những ai đã kết hôn thì đời sống vự chồng không mấy thuận lợi vì luôn xảy ra các trận xung đột, cãi vã do không chung quan điểm.
 • Vận hạn tháng 12/2018 của tuổi Tuất: nên chú ý an toàn giao thông vì nhu cầu đi lại trong tháng nhiều. Mặc dù bản thân đã đi đúng đường nhưng người khác tông vào mình nên dẫn đến hậu quả khôn lường. Vì vậy hãy cẩn thận
 • Điềm báo tháng 12/2018 của tuổi Tuất sẽ có tai nạn bất ngờ, họa sát thương hay bệnh cũ tái phát. Do đó, hãy chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe.
 • Hướng cát tường: Đông Bắc, Chính Đông
 • Màu sắc may mắn: màu xanh da trời, màu đen

Hãy truy cập website thường xuyên để xem bói tử vi hàng tháng dương lịch, âm lịch của 12 con giáp. Bên cạnh đó còn xem theo tử vi 12 cung hoàng đạo, xem theo ngày sinh dương lịch. Cùng xem những dự báo sẽ đến trong tháng của bạn về tiền tài, công danh, sức khỏe và tình duyên đảm bảo tính chính xác cao.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Tuy nhiên, người Việt mình hay có câu “Có thờ, có thiêng. Có kiêng, có lành”. Chúc bạn có một tháng mới tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Rotosavants.com

Xem tử vi tuổi Tuất tháng 12/2018
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *