Xem bóng đá trực tiếp qua youtube

Mới gần đây có rất nhiều người lựa chọn xem bóng đá trực tiếp qua kênh youtube. Có nhiều điều kiện khiến người dùng lựa chọn kênh xem video trực tiếp này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ trong nội dung bài viết này.

Giới thiệu về Kênh youtube

Youtube được thành lập vào năm 2005, người đồng sáng lập ra kênh video giải trí này là Steve chen, Jawed Karim, Chad Hurley, chỉ sau 1 năm hoạt động chính thức họ đã là một kênh trực tuyến riêng tuy nhiên đến năm 2006 họ đã quyết định bán lại cho Google với một mức giá hời. Hiện nay Youtube dưới sự quản lý của Google được xem là một nhánh nhỏ của họ. Trụ sở chính của Youtube hiện đang ở tại california thuộc Hòa Kỳ (Mỹ).

Kể từ khi mới được thành lập youtube đã trở được rất nhiều người yêu thích. Thời điểm đầu họ không hề có sự kiểm soát về bản quyền, tất cả mọi người đều dễ dàng tải video lên xuống theo ý thích. Điều quan trọng nhất là chúng hoàn toàn miễn phí. Kể từ khi kênh này bán cho google mọi thứ về bảo mật, bản quyền bắt đầu được kiểm soát chặt chẽ hơn. Lúc này người chơi có mục đăng ký tài khoản, để bình luận về những video được tải lên, để tải video lên (các video đó có thể là ca nhạc, truyện, phim, blog, giáo trình…). Kênh video giải trí này cho phép cả cá nhân, tập thể và cả doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích marketing. Từ khi những quy định rõ ràng từ phía nhà phát triển đã có nhiều người dựa vào đó để tăng tính thương mại. Họ dựa vào lượt đăng ký tài khoản và lượt view cho một video, còn youtube họ kiếm tiền dựa vào những quảng cáo của từ google Adsense.

Quá trình giới thiệu qua về kênh youtube không phải là mục đích chính của bài viết này, câu hỏi cần phải giải quyết đó là người chơi sẽ xem bóng đá trực tiếp trên kênh youtube bằng cách nào?

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp qua youtube bằng điện thoại

Youtube đã tung ra bản tích hợp cho điện thoại thông minh cách đây vài năm về trước nhằm phục vụ người dùng. Đây là một điều kiện vô cùng tiện lợi cho bất kỳ người sử dụng điện thoại thông minh nào.

Cách 1: Nếu bạn sử dụng điện thoại của Apple hãy truy cập vào cửa hàng App Store để tải ứng dụng youtube về điện thoại (Với những bạn sử dụng hệ điều hành android thì hãy truy cập vào google play để tải ứng dụng). Khi đã tải hoàn tất bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng để mở. Trong ô tìm kiếm đầu tiên bạn hãy tìm kiếm đến một kênh bóng đá uy tín. Thường những trang Web bóng đá sẽ có một kênh youtube riêng. Nếu bạn chưa có kênh nào để xem bóng đá hãy tham khảo các kênh sau: VPF, bongda365, kenhbongda… Khi đã tìm được kênh bóng đá ruột bạn hãy nhấn vào nút đăng ký ở góc phải của video, sau đó ấn vào nút nhận thông báo từ kênh. Như vậy là bạn sẽ được thông báo khi có trận bóng chiếu trực tiếp. Đối với những người sử dụng app chỉ cần đến bước này để trải nghiệm video, nhưng đối với những người không tải youtube về điện thoại thì phải truy cập vào ứng dụng google chrome, cốc cốc, firefox, internet ex đã tải sẵn. Khi truy cập vào trình duyệt web bạn hãy ấn vào ô tìm kiếm, gõ youtube. Web sẽ tự động điều hướng đến trang chủ youtube, bạn tìm kiếm đến kênh bóng đá và xem như bình thường.

Lưu ý: Khi xem video trên Youtube có một điều bạn phải chấp nhận đó chính là khung hình xem video bé, chất lượng video phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ mạng mà bạn kết nối. Nếu điều này gây ra nhiều bất tiện hãy đến với các bước xem trực tiếp bóng đá trên máy tính ngay sau đây.

Hướng dẫn xem video trên máy tính từ kênh youtube

Khi sử dụng điện thoại quá bất tiện về hình ảnh và chất lượng thì một trải nghiệm trên chiếc laptop hoặc PC sẽ là lựa chọn tốt hơn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần mở trình duyệt Web vào truy cập vào trang chủ của kênh youtube. Tìm kênh bóng đá thường xuyên chiếu bóng trực tiếp. Để theo dõi mọi clip bạn cần phải nhấn vào đăng ký kênh, nhấn vào nhận thông báo. Để đăng ký kênh youtube bạn cần phải có một tài khoản Gmail. Khi bạn nhấn vào một video, trên góc người dùng bạn sẽ thấy có một biểu tượng hình chiếc chuông ở đó, khi có thông báo mới bạn chỉ cần nhấn vào và xem video.

Tương tự như sử dụng kênh youtube tích hợp trên điện thoại, người dùng cần phải đảm bảo tốc độ internet ổn định thì mới xem được video tốc độ cao, xem được hình ảnh Full HD.

Những nhược điểm khi sử dụng kênh youtube

  • Yêu cầu người dùng phải kết nối internet dù dùng bản tích hợp hay bản cài đặt
  • Chất lượng video sẽ bị ảnh hưởng, thường load nhanh sẽ bị rất mờ nhạt
  • Phải có tài khoản đăng ký mới theo dõi được kênh, mới bình luận được dưới video trực tiếp.
  • Bóng đá phát trực tiếp trên youtube không có bản quyền nên có thể bị sập kênh bất kỳ lúc nào
  • Không cung cấp đủ tất cả các trận bóng lớn nhỏ trong nước và quốc tế
  • Kênh bóng đá không cập nhật được trận bóng thường xuyên, mã nhúng có thể liên tục bị chết.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm cơ bản nhất khiến người dùng sử dụng và không sử dụng kênh video giải trí này. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, sự lựa chọn vẫn phụ thuộc vào người dùng.

388bet

Xem bóng đá trực tiếp qua youtube
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *