Những kiểu tóc ngang lưng đẹp khiến chị em hài lòng

tóc ngang lưng đẹp

Mỗi một kiểu tóc đều mang lại một vẻ đẹp riêng, tóc ngắn tóc dài chỉ cần hợp với khuôn mặt là đẹp. Hiện nay tóc dài ngang lưng được xem là xu thế của những năm 2017, 2018. Theo dự đoán kiểu tóc này vẫn tiếp tục phổ biến trong những năm tiếp theo.

Trào lưu để kiểu tóc ngang lưng

>> Doanh thu là gì? Sự khác nhau giữa doanh thu và thu nhập

>> Xem bóng đá trực tiếp qua youtube

Nếu như cách đây 10 năm về trước mốt tóc dài thẳng, đen tuyền là một trong những quy chuẩn để đánh giá ngoại hình của một cô gái thì bây giờ mái tóc ngang lưng khỏe mạnh lại là một xu hướng được lên ngôi. Kiểu tóc dài “lấp lửng” này được các cô gái Việt Nam yêu thích từ những ngôi sao Hàn Quốc. Bạn có để ý rằng các cô gái bên đó rất chuộng kiểu tóc ngang lưng. Lý do của những kiểu tóc này sẽ được chúng tôi liệt kê ngay sau đây.

Tóc ngang lưng dễ phù hợp với mặt: Bao nhiêu bạn nữ không tin vào điều này? những kiểu tóc dài ngang lưng kết hợp với mọi khuôn mặt đều mang đến một tổng họp hoàn chỉnh vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

tóc ngang lưng đẹp

Với những cô gái mặt tròn có thể lựa chọn kiểu ngang lưng làm xoăn nhẹ nhàng cùng kiểu mái lệch tạo sự thon gọn cho mặt. Cả tóc đen và tóc màu để dễ làm nổi bật sức trẻ.

Còn với những cô nàng mặt chữ điền thì để mái tóc chẻ đôi huyền thoại đồng thời uốn nhẹ nhàng kết hợp nhuộm tý màu nâu vào thôi trông bạn sẽ rất “Tây” và quyến rũ.

Còn với những cô gái mặt dài thì sao? để kiểu tóc ngang lưu trở nên đẹp hơn với họ, hãy để kiểu tóc chẻ lệch máy, phần đuôi uốn sóng nhẹ nhàng, tạo chút bồng bềnh ở phần khuôn mặt, để mái ngố, mái thưa cũng là một lợi thế che đi phần trán dài từ phía mặt.

Tóc ngang lưng không cần tạo kiểu vẫn đẹp: Nhiều người cá tính sẽ cho rằng kiểu tóc ngang lưng trông sẽ rất già, tuy nhiên chỉ cần kết hợp một chút với quần áo, trang điểm nhẹ thì mái tóc ngang lưng bất kỳ cô nàng nào cũng sẽ tạo ra cho mình những đột phá mạnh mẽ.

Tóc ngang lưng không nhàm chán: Tóc ngắn thì chắc chắn bạn chỉ tạo được 1 kiểu, nhưng tóc ngang lưng bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tóc để không bị nhàm chán.

Tóc tết, đảm bảo vẫn nổi bật, vẫn dịu dàng và hoàn toàn nữ tính. Nếu đã chán kiểu tóc xõa huyền thoại hãy thử với tất cả mọi kiểu tóc búi (Cao, thấp, cuộn…) ngoài ra còn làm được hàng trăm kiểu tóc dự tiệc, dạ hội khác nhau.

Tóc ngang lưng biến hóa nhiều phong cách: Có hàng trăm kiểu tóc có thể biến hóa từ mái tóc ngang lưng. Bạn sẽ phải thấy ngạc nhiên khi một kiểu tóc vừa theo đuổi được sự dịu dàng, vừa theo đuổi được phong cách cá tính.

Những kiểu tóc ngang lưng đang hot

Kiểu tóc bằng ngang lưng uốn đuôi: Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn “ăn gian” tuổi tác của mình, vừa trông trẻ hơn vừa cảm thấy không bị lạc hậu với với thời đại. Kiểu tóc này sẽ cho thấy bạn là một cô gái trẻ hiện đại và sành điệu nếu như kết hợp ăn mặc, trang điểm phù hợp.

Tóc dài ngang lưng uốn đuôi: đây là một kiểu phổ biến nhất ở các bạn sinh viên nữ hiện nay, kiểu tóc mang đến một nét dịu dàng, không bị già, cuốn hút kiểu rất nữ tính. Đa số các bạn sinh viên thích kiểu này bởi vì tạo cảm giác giản dị, đẹp mà không hề phá cách.

Tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C: Kiểu tóc chữ C thường được những bạn nữ lựa chọn để bước lên sân khấu biểu diễn, khi tạo hình đây sẽ là một kiểu tóc khá mới mẻ, để lại nhiều ấn tượng cho tất cả những cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc này không hề phức tạp hay cầu kỳ nhưng lại dễ dàng giúp người sở hữu trở thành tâm điểm nổi bật giữa đám đông. Có thể lựa chọn nhuộm màu để trẻ trung hơn tuổi thật của mình.

Tóc ngang lưng uốn đuôi gợn sóng: kiểu tóc này được những cô nàng năng động, trẻ trung và tính cách cá tính. Khi làm xong kiểu tóc này nhiều người sẽ cảm thấy hơi rối, nên giải pháp chính là sử dụng xịt tóc, lô cuốn để giữ nếp được lâu hơn.

Tóc ngang lưng uốn phồng đuôi: Phần tóc trên vẫn để thằng nhưng ép qua một lượt phồng tự nhiên, nhuộm màu sáng rồi làm phồng ở phần đuôi tóc, trông sẽ rất bồng bềnh nữ tính.

Tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ: kiểu tóc đảm bảo phù hợp với mọi set thời trạng, trong hoàn cảnh nào cũng có cái đẹp, hình dáng khuôn mặt cũng là lựa chọn được kiểu tóc ưu tiên.

Tóc ngang lưng uốn đuôi lọn to: Với những bạn nữ thích sự điệu đà, thì kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi lọn to chính là lựa chọn cực kỳ cuốn hút. Những bạn nào còn đang đi học không nên lựa chọn kiểu tóc này vì trông sẽ rất già dặn.

Tóc ngang lưng uốn sóng nước: Đây là kiểu uốn phổ biến năm nay, với kiểu này khá kén vì vừa phải nhuộm màu mới tạo được sự nổi bật, vừa chỉ phù hợp cho những bạn nữ tóc mỏng.

“Cái răng cái tóc là góc con người” muốn xinh thì bạn phải đầu tư chăm sóc vào mái tóc trước tiên đã, sau mới đến chăm sóc làn da. Trên đây là những kiểu tóc ngang lưng đẹp nhất 2018, hứa hẹn sẽ là những hiểu tóc cực kỳ được ưa chuộng sáng năm tiếp theo. Nếu bạn đang sở hữu bất kỳ kiểu tóc nào thú vị hơn hãy chia sẻ trong bình luận để mọi độc giả cùng tham khảo nhé.

rotosavants.com – làm đẹp

Những kiểu tóc ngang lưng đẹp khiến chị em hài lòng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *