Chuyện Ronaldo khóc- Trách ai bây giờ, trách mình thôi

Chuyện ở Champions League rạng sáng nay, Ronaldo phải nhận thẻ đỏ được báo chí thổi phồng khắp các trang mạng uy tín. Nhưng dù đúng dù sai, Cr7 cũng chỉ còn biết tự trách mình.

Rạng sáng nay ( theo giờ Vn) ở hang dơi, Ronaldo ra mắt cdv Juve ở Champion Leage bằng một tấm…thẻ đỏ! Mình ko xem trận bóng đêm qua vì mệt, như mọi lần mở mắt là quơ cái đt vào livescore xem tình hình đêm qua ra sao…ko bất ngờ khi thấy Valen 0 và Juve 2! Chắc Ro nhà ta cũng quém được quả nào đây, mở ra thấy cái thẻ đỏ to đùng, ngoác mồm ngơ ngác, Ơ cái quái gì thế này.
Có lẽ có nằm mơ thì các cdv của anh chàng và Juve trên toàn thế giới cũng chẳng nghĩ ra cái kịch bản cười ra nước mắt như thế ( Ro mếu máo thật), xem lại pha bóng thử xem sao mà nên nỗi, ôi mẹ ơi lại cái gì thế này, Thế quái gì mà cha Felix Brych này lại cho a đi tắm sớm với một ” lỗi” vớ vẩn như vậy ta ơi.


Felix Brych, thèng cha ngáo đá tối qua lại một lần nữa bổ sung vào thành tích ” lơ ngơ” của mình bằng một Scandal nữa, nếu chỉ như thế mà Ro đi tắm sớm, thì bóng đá của những người đàn ông sẽ trở thành bộ môn của những chàng trai mặc váy và thẻ đỏ chắc phải cả sấp mới đủ! Với riêng Brych, mình nhớ ko nhầm thì trong một trận đấu ở Bundeslia, thanh niên này đã tưởng tượng ra bàn thắng cho Kiessling của Leverkusen sau khi a này đánh đầu ra ngoài nhưng vẫn vào lưới vì lưới bị ….rách bên hông, hai đội thì ngơ ngác, còn cdv Hoffenheim thì la hét ỏm tỏi vì điên quá điên.


Ronaldo rời sân, nhưng Juve thì vẫn là Juve, đừng bao giờ xem thường bản lĩnh của bà đầm già, kết quả cuối cùng đã chứng minh điều đó! Ronaldo vào sân với áp lực khi đêm trước Leo đã nã ba phát vào lưới PSV và phải chứng minh là Juve đúng khi đưa a về để cùng họ nâng cao cái cúp mà a đã quá quen tay, Juve cần người dẫn lối, và anh sẽ là người mở đường…đêm qua mới chỉ là sự khởi đầu, mặc dù nó hơi tệ so với chỉ riêng Anh, nhưng đừng bao giờ quên rằng, với Ronaldo, a đã trải qua biết bao lần như vậy, không phải ngẫu nhiên mà anh cùng với Messi ngự trị trên đỉnh cao cả chục năm nay, những thử thách, những nghịch cảnh chỉ làm anh mạnh mẽ hơn mà thôi!

Tự trách mình thôi Ro à!

Thẻ đỏ mà Ronaldo phải nhận vào trận đấu rạng sáng nay đã dấy lên không ít tranh cãi giữa lòng giới mộ điệu. Số lớn cảm thấy thật không công bằng cho Ronaldo khi anh đã bị gài bẫy bởi trung vệ Murillo. Số còn lại cảm thấy phẫn uất với trọng tài, và cá nhân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, Ronaldo cũng nên tự trách mình một phần. Vì …

Giojt lệ của Ronaldo một lần nữa lại rơi, nhưng liệu nó có phủ định được sự oan ức ?

Vì anh tỏ ra quá vội vàng trong một tình huống rất ư kịch mà đạo diễn kiêm diễn viên là Murillo đã làm quá đạt. Giá như Ronaldo đã bình tĩnh hơn thì chuyện tệ nhất nó đã không đến. Ai cũng hiểu khao khát của tiền đạo năm nay đã 33 tuổi. Ở cái tuổi như anh, người ta hầu như chọn cách an phận, còn Ronaldo thì lại dám đi tìm thêm thử thách ở một môi trường mới. Nhưng dục tốc thì bất đạt. Nên nhớ, anh phải mất tới 3 trận tại Serie A mới có thể mở tài khoản cho cá nhân mình, vậy tại sao anh lại vội vàng khi Champions League chỉ mới bắt đầu. Khao khát tỏa sáng quá mạnh dẫn đến hành xử thiếu cẩn trọng, đó không phải là Ronaldo mà nhiều người vẫn biết. Phải không?

Ronaldo cũng cần nên tự trách mình vì anh lại tỏ ra quá ngây thơ trong một tình huống mà có lẽ tiền đạo người Bồ là người hiểu rõ nhất. 12 năm trước, Ronaldo cùng đồng đội của anh cũng đã làm một màn kịch tương tự để khiến cho Rooney bị thẻ đỏ. Và 12 năm sau, Ronaldo lại thành nạn nhân của trò kịch mà chính anh đã từng tạo ra. Trớ trêu thay vì Ronaldo có lẽ giờ đã thấm cái đạo lý “gậy ông đập lưng ông”. Mười hai năm trước, Ronaldo có thể cười ngạo nghễ vì đã khiến Rooney phải rời sân trong nước mắt. Nhưng 12 năm sau, chính Ronaldo là người đã rơi lệ do chính cái chiêu mà mình đã từng dùng.

Thẻ đỏ mà Ronaldo phải nhận vào ngày hôm nay sẽ còn là đề tài tranh cãi của nhiều ngày tới nữa. Người ta sẽ còn trách sự tắc trách của bộ phận trọng tài khi đã không quan sát rõ ràng tình huống va chạm. Người ta sẽ chê trách Murillo khi anh đóng kịch để câu thẻ. Nhưng với cá nhân Ronaldo, có lẽ anh hiểu rằng bản thân anh cũng có phần lỗi trong tình huống ấy; Anh đã quá tỏ ra quá vội và đã tỏ ra quá “ngây thơ”!./

Chuyện Ronaldo khóc- Trách ai bây giờ, trách mình thôi
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *